เครื่องมือทดสอบด้านวิศวกรรมโยธา - เทคอีควิปเมนท์

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เทคอีควิปเมนท์ จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายและให้บริการรับซ่อมเครื่องมือทดสอบด้านวิศวกรรมโยธา เครื่องมือทดสอบวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในห้องแลป และให้บริการหลังการขายที่เชื่อถือได้

บริษัท เทคอีควิปเมนท์ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2532 เป็นผู้นำเข้าเครื่องมือทดสอบด้านวิศวกรรมโยธา เครื่องมือทดสอบวัสดุ โดยได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิตเครื่องมือทดสอบในต่างประเทศ เช่น อเมริกา ยุโรป เอเชีย พร้อมส่งออกไปยังประเทศเพื่อนบ้าน พม่า ลาว เขมร เป็นต้น เราทำธุรกิจอย่างมืออาชีพด้วยความซื่อสัตย์และให้บริการหลังการขายที่ดีต่อลูกค้าทุกราย

ทำไมต้องใช้สินค้าของ บริษัท เทคอีควิปเมนท์ จำกัด

  • เราขายเฉพาะสินค้าคุณภาพดีเท่านั้น สินค้ามีมาตรฐานและมีความแม่นยำอ้างอิงได้
  • เราไม่ทิ้งลูกค้า ให้การดูแลด้านเทคนิคและหลังการขายเป็นสำคัญ

ที่ผ่านมาหลายท่านซื้อของจากผู้ค้าบางแห่งแล้วได้แต่ของเหมือน “ได้แค่ตัว แต่ไม่ได้ใจ” เวลาเกิดปัญหาแล้วหาคนแก้ไขไม่ได้ เรียกได้ว่า “มีแต่คนขาย แต่ไม่มีคนดูแล” เราจึงให้ความสำคัญ เน้นบริการหลังการขายที่รวดเร็วโดยทีมช่างที่มีประสบการณ์สูง พร้อมเครื่องมือที่ได้มาตรฐานสำหรับการสอบเทียบ Calibration เป็นไปตามมาตรฐาน ที่ลูกค้าเชื่อถือและวางใจได้ เรียกได้ว่า “ได้ทั้งตัวและหัวใจ” เป็นคู่ค้าที่ดีต่อกันอย่างยั่งยืน


ติดต่อ : 0-2711-5025, 0-2392-5272, 0-2711-5343

สินค้าและบริการ

จำหน่ายเครื่องมือทดสอบด้านวิศวกรรมโยธา Civil Engineering Equipment, จำหน่ายเครื่องมือทดสอบวัสดุ Materials Testing Equipment จำหน่ายอุปกรณ์ที่ใช้ในห้องแลป Laboratory Equipment / Scientific Instrument

เราเป็นผู้แทนจำหน่ายและรับซ่อมเครื่องมือทดสอบด้านวิศวกรรมโยธา Civil Engineering Equipment, เครื่องมือทดสอบวัสดุ Materials Testing Equipment เช่น เครื่องมือทดสอบวัสดุ ที่ตอบโจทย์การทดสอบวัสดุและทดสอบวัตถุ ตามมาตรฐาน มอก. เช่น ทดสอบวัสดุ Aggregate, ทดสอบซีเมนต์ Cement testing, ทดสอบคอนกรีต Concrete testing, ทดสอบแอสฟัลต์ Asphalt testing, ทดสอบดิน Soil testing, ทดสอบเหล็ก Steel testing สำหรับโรงงานผลิตภัณฑ์คอนกรีต โรงงานเสาเข็ม โรงงานผลิตซีเมนต์ โรงงานผลิตยางมะตอย โรงงานผลิตเหล็ก

  • เครื่องกดคอนกรีต แบบดิจิตอล (Digital Compression Test Machine)

เครื่องกดคอนกรีตแบบดิจิตอล

เครื่องกดคอนกรีตแบบดิจิตอล

  • แบบหล่อคอนกรีต (Concrete Mold) แบบหล่อลูกปูนทรงสี่เหลี่ยมลูกบาศก์, แบบหล่อลูกปูนทรงกระบอก, แบบหล่อคานคอนกรีต
  • ชุดทดสอบหาค่าการยุบตัวของคอนกรีต (Slump Test)
  • ค้อนทดสอบกำลังอัดคอนกรีต (Concrete Test Hammer) C380 Concrete test hammer, Schmidt OS-120, Original Schmidt Type N/L, Original Schmidt OS8000, Silver Schmidt OS8200

ค้อนทดสอบกำลังอัดคอนกรีต

ค้อนทดสอบอัดกำลังคอนกรีต

  • เครื่องมือทดสอบระยะเวลาก่อตัวของซีเมนต์ Vicat apparatus (Time of Setting)
  • ชุดทดสอบหาความหนาแน่นของดินในสนาม Field Density Testการทดสอบหาค่า ซี.บี.อาร์ California Bearing Ratio (CBR)
  • ตะแกรงร่อน ASTM Test Sieves
  • ชุดเครื่องมือทดสอบแอสฟัลต์ โดยวิธี Marshall

Marshall Test

Marshall test

รับซ่อมเครื่องมือทดสอบด้านวิศวกรรมโยธา รับซ่อมเครื่องมือทดสอบวัสดุ ซื้อเครื่องมือทดสอบด้านวิศวกรรมโยธา หรือซื้อเครื่องมือทดสอบวัสดุมาจากที่อื่นมีปัญหา เครื่องมือเสียใช้การไม่ได้ หรือปัญหาเครื่องมือทดสอบวัสดุเพี้ยน สามารถติดต่อเรา ยินดีให้คำปรึกษาพร้อมให้บริการสอบเทียบและบริการรับซ่อม


ติดต่อ : 0-2711-50250-2392-52720-2711-5343